Phát hành DVD Thiết kế khuôn với PTC Creo Parametric 3.0

Chào các bạn,

 

Hiện tại có lẽ PTC Creo Parametric là phần mềm được dùng để thiết kế khuôn phổ biến nhất Việt Nam nên số người sử dụng thành thạo nó cũng rất nhiều. Tuy nhiên, với một người mới học thì việc tiếp cận phần mềm một cách có hệ thống để có được kiến thức đầy đủ và có thể vận dụng trong việc thiết kế khuôn thực tế là một điều không đơn giản. Đây cũng chính là lí do khiến tôi đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết để biên soạn tài liệu hướng dẫn thiết kế khuôn trên PTC Creo Parametric. Và sau hơn 5 tháng chuẩn bị, tôi vui mừng thông báo phát hành bộ DVD Thiết kế khuôn với PTC Creo Parametric 3.0.

 

Quá trình thực hiện bộ DVD này rất căng thẳng vì có quá nhiều vấn đề phải bàn đến. Khó nhất là làm sao cô đọng kiến thức trong những video clip để người học có thể hiểu hết những tính năng của PTC Creo Parametric mà không cảm thấy quá lang mang hay trùng lặp. Khi biên soạn, tôi lại không làm theo kiểu biết gì nói đó mà phải đào sâu nghiên cứu để đưa ra những gợi ý so sánh, đánh giá tính năng giúp người dùng hiểu bản chất của từng công cụ để từ đó vận dụng chúng một cách hợp lí trong công việc.


Tôi tin với hơn 50 clip chất lượng Full HD (1920 x 1080) được thuyết minh rõ ràng, bộ DVD này sẽ là một công cụ học tập đắc lực để các bạn khai thác tối đa sức mạnh của PTC Creo Parametric trong lĩnh vực thiết kế khuôn mẫu.

 

5 lí do để mua bộ DVD này

  1. PTC Creo Parametric là phần mềm thiết kế khuôn phổ biến nhất Việt Nam hiện nay nên việc thành thạo nó là một lợi thế rất lớn cho những người làm trong ngành khuôn mẫu.
  2. Bộ DVD bao gồm 13 chuyên đề kiến thức, 50 bài tập kéo dài trong 13 tiếng đồ hồ giúp người học nắm được toàn bộ kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả với module tách khuôn của PTC Creo Parametric.
  3. Kiến thức trong bộ DVD này được truyền đạt thông qua những tình huống cụ thể, kết hợp so sánh, đối chiếu để người học nhận ra bản chất công cụ (thay vì thực hành một các máy móc) và nhanh chóng tự ứng dụng
  4. Bộ DVD có định dạng FullHD 1920 x 1080 thuyết minh rõ ràng bằng tiếng Việt đi kèm với tập tài liệu tóm tắt kiến thức cần nhớ để các bạn tự ôn tập và tra cứu khi cần thiết.
  5. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật bởi tác giả - người có kinh nghiệm hơn 10 trong việc đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật cho phần mềm PTC Creo Parametric tại thị trường Việt Nam.

 

Dù đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như nổ lực trong suốt quá trình biên soạn, bộ DVD này chắc không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy, tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp, phê bình của tất cả các bạn để bộ DVD này hoàn thiện hơn.

 

Chân thành cám ơn tất cả các bạn

 

Xem thêm